Loading...

Thiết kế kiến trúc

Thiết kế kiến trúc là nghệ thuật tổ hợp hình khối, sắp đặt không gian bao gồm phần kiến trúc, kết cấu, hệ thống điện, hệ thống chiếu sáng, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống thông gió... để tạo nên một không gian sống đẹp, tiện ích, hài hòa về phòng thủy, mang đến niềm tự hào, in đậm dấu ấn của gia chủ.

 

5 TIÊU CHÍ HÀNG ĐẦU VỀ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC MIX DESIGN LUÔN CAM KẾT MANG ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG

1. Tốt về công năng sử dụng

Đối với mỗi tác phẩm kiến trúc, các kiến trúc sư của MIX Design luôn đặt chính mình vào trong ngôi nhà để thấu hiểu, để thiết kế từng công năng sử dụng, từng bản vẽ thiết kế được tính toán khoa học, tỉ mỉ để mang đến trải nghiệm sống HOÀN HẢO NHẤT cho mỗi gia chủ. 

 

2. An toàn, bền vững về mặt kỹ thuật

Mix design luôn coi trọng an toàn cho người sử dụng là trên hết nên nguyên tắc tuân thủ tiêu chuẩn quy cách kỹ thuật xây dựng trong các bản vẽ kết cấu, hệ thống hạ tầng xây dựng luôn được tính toán bởi các kỹ sư dày dạn kinh nghiệm chuyên môn. 

 

3. Giá trị về thẩm mỹ

Đây là một yếu tố không thể thiếu để tạo nên một công trình kiến trúc đẹp. MIX Design hiểu sức sáng tạo của con người là vô hạn nên không ngừng cập nhật các xu hướng thiết kế mới, không ngừng sáng tạo. MIX Design luôn lắng nghe, thấu hiểu tâm tư của khách hàng để thiết kế cá nhân hóa theo cá tính, sở thích, phong cách, phong thủy của mỗi gia chủ.


4. Tiết kiệm chi phí đầu tư

Đồng hành, sẻ chia, tư vấn tận tâm để tối ưu hóa tài chính đầu tư là thế mạnh của MIX Design.


5. Mang lại giá trị xã hội

Mix design luôn thấu hiểu rằng một tác phẩm kiến trúc ngoài đáp ứng được yêu cầu về mặt chuyên môn còn phải góp phần tạo ra một công trình xanh, sạch, thân thiện với môi trường, hài hòa với kiến trúc bản địa, sử dụng nguyên vật liệu mang đậm dấu ấn của địa phương, thể hiện nét đẹp của văn hóa, của con người Việt Nam.  


Liên hệ với chúng tôi 098 840 212 - 0912 300 480 để được tư vấn.

------------------------------------

NỘI THẤT MIX DESIGN

Địa chỉ: Số 5, ngõ 27/2 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội

MST: 0106605460

Điện thoại: 098 840 212 - 0912 300 480

Email: mixdesignteam@gmail.com

Website: https://mixdesign.com.vn/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCw_AnvHBSfPSiwvO3THmNog

Fanpage: https://www.facebook.com/Mix-Design-101247185140065

Call Facebook Zalo Messenger
Thiết kế website